SAP Business One Cloud (โฮสติ้ง)


ในยุคดิจิตอลปัจจุบันการลงทุนด้านไอทียังคงต้องพิจารณาเป็นพิเศษสำหรับหลาย ๆ บริษัท โดยเฉพาะ SMEs เป็นผลให้พวกเขาขาดความคล่องตัวทางธุรกิจที่จำเป็นมากและการตอบสนอง พวกเขาต้องลงทุนด้วยวิธีที่มีประสิทธิภาพในการใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีสารสนเทศและเพิ่มเกมเพื่อเพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขันกับองค์กรขนาดใหญ่ที่สามารถใช้จ่ายด้านไอทีได้อย่างมีนัยสำคัญ

SAP Business One Cloud hosting เป็นแพลตฟอร์มที่ช่วยให้ลูกค้า SME ของเราสามารถใช้ SAP Business One อย่างมีประสิทธิภาพและประหยัดด้วยการรีโมทเข้าเซิร์ฟเวอร์ระยะไกลซึ่งโฮสต์และดูแลโดยผู้ให้บริการศูนย์ข้อมูล ด้วยเหตุนี้ มันจะแทนที่การลงทุนล่วงหน้าในโครงสร้างพื้นฐานคอมพิวเตอร์ทั้งหมด เช่น ฮาร์ดแวร์และเซิร์ฟเวอร์ข้อมูลและการบำรุงรักษาตามมา บริการโฮสติ้งในระบบคลาวด์เป็นทางเลือกที่ยืดหยุ่นและประหยัดในการปรับใช้โครงสร้างพื้นฐานแทนการใช้งานแบบ On-Premise แต่เดิมๆ ซึ่งจะช่วยลดการลงทุนด้านไอทีของคุณในฮาร์ดแวร์โดยไม่ทำให้ฟังก์ชันการทำงานลดลง

ไลเซ็นส์ ขึ้นอยู่การอนุญาตให้ใช้สิทธิในรูปแบบตลอดชีพและเงื่อนไขการชำระเงินจะง่ายขึ้นโดยมีค่าบริการเล็กน้อยที่ครอบคลุมบริการโฮสติ้งและสามารถทำการจ่ายล่วงหน้าเป็นรายปีสำหรับระยะเวลาของสัญญา เชิงกลยุทธ์ของพันธมิตรกับ เน็ตซีสฯ ที่ให้บริการโฮสติ้งได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าปัจจุบันของเราซึ่งมีข้อมูล SAP Business One ของพวกเขาที่ได้รับการคุ้มครองทั้งทางกายภาพ และเสมือนได้รับความคุ้มครองในสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัย

บริการคลาวด์โฮสติ้งสามารถใช้งานได้บน SAP HANA หรือแพลตฟอร์มเซิร์ฟเวอร์ Microsoft SQL

ฟังก์ชันการทำงานที่ครบถ้วน

ด้วยสภาพแวดล้อมแบบคลาวด์โฮสติ้งคุณจะเพลิดเพลินไปกับขีดความสามารถทั้งหมดของ SAP Business One รวมถึงการใช้อุปกรณ์ใดๆในการเข้าถึงแอปพลิเคชันทางธุรกิจจากทุกที่ผ่านทางอินเทอร์เน็ต ช่วยให้คุณสามารถสร้างมาตรฐานและจัดกระบวนการดำเนินงาน การลดข้อผิดพลาดและความล่าช้าและให้ความมั่นใจ การดำเนินการที่เด็ดขาดกับข้อมูลเชิงลึกแบบเรียลไทม์

ประโยชน์ที่ได้รับ

 • ลดการลงทุนล่วงหน้า
 • ลดค่าใช้จ่ายด้านไอทีโดยไม่จำเป็นต้องจ้างพนักงานไอทีที่มีประสบการณ์สูง
 • การใช้งานได้อย่างรวดเร็วโดยมีผลกระทบจากการหยุดชะงักการทำงานอยู่ในเกณฑ์ต่ำ
 • มั่นใจได้ว่ามีความสามารถปรับขนาดได้เร็วขึ้น
 • ลดต้นทุนการเป็นเจ้าของ (TCO)

คุณอยู่ในขั้นตอนของกระบวนการยืนยันการสาธิต

คำถามที่พบบ่อย

 • การสาธิต SAP Business One ฟรีหรือไม่ ?
  สาธิตฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ
 • การสาธิตใช้เวลานานเท่าไร ?
  โดยปกติ 1-2 ชั่วโมง
 • เราต้องลงนามในสัญญาซื้อหลังจากการสาธิตหรือไม่ ?
  ไม่ใช่เลย. เป็นข้อผูกมัดการสาธิตฟรี
 • ขั้นตอนต่อไปคืออะไรหลังจากสาธิต ?
  เราสามารถช่วยคุณตัดสินใจได้ว่า SAP Business One เหมาะสมกับธุรกิจของคุณหรือไม่