การผลิตสินค้า

SAP Business One รองรับความต้องการพื้นฐานทั้งหมดสำหรับกิจกรรมอุตสาหกรรมของการผลิตได้ โดยช่วยให้คุณสามารถบริหารจัดการ BOM สูตรการผลิต การทำใบสั่งผลิต และดำเนินการจัดหาข้อกำหนดด้านวัสดุได้อย่างมีประสิทธิภาพและแม่นยำ ยิ่งไปกว่านั้น ยังช่วยลดค่าใช้จ่ายของห่วงโซ่ซัพพลายเชน ทำอัตราเร่งรอบเวลา และลดเศษซากและการทำงานผลิตซ้ำให้น้อยที่สุด และในที่สุดสามารถเร่งเวลาให้เกิดผลกำไรได้

Production planning : ปรับผลผลิตที่ควรจะได้มาให้เหมาะสมและเพิ่มประสิทธิภาพในกระบวนการผลิตของท่าน
Resource Capacity : ให้การมองเห็นความสามารถในการทำงานที่มีอยู่ของทรัพยากรเพื่อหลีกเลี่ยงปัญหาคอขวดและเพิ่มประสิทธิภาพการวางแผนการผลิตเพื่อการปรับให้เหมาะสมได้
Bill of Materials : การจัดการสูตรการผลิต BOM และการเชื่อมโยงกับคลังสินค้าด้วยการประมวลผลคำสั่งและการดำเนินการผลิต สูตรการผลิต BOM หนึ่งรายการที่มีการกำหนดเส้นทางการผลิตประกอบได้หลายขั้นตอนโดยแต่ละขั้นตอนจะมีการรวมกลุ่มของวัตถุดิบและทรัพยากรที่เกี่ยวข้องไว้ให้เป็นชุดของการผลิ
Goods distribution : สามารถลดสต็อกสินค้าโดยส่งสินค้าสำเร็จรูปไปยังผู้จัดจำหน่ายและลูกค้าปลายทางได้อย่างมีประสิทธิภาพ
Production Order with Routing : สามารถติดตามกระบวนการผลิตและการเคลื่อนย้ายวัสถุดิบที่ใช้ในกระบวนการผ่านองค์กรของท่านอย่างมีประสิทธิภาพ ใบสั่งการผลิตที่มีการกำหนดเส้นทางการผลิตช่วยให้สามารถคำนวณเวลาการผลิตที่ขึ้นต่อกันของแต่ละวันที่อยู่ระหว่างขั้นตอนกระบวนการผลิตได้อย่างเหมาะสมโดยอัตโน
Inventory management : สามารถดูและรายงานส่วนประกอบของซัพพลายเออร์ในการผลิตและสินค้าสำเร็จรูป
Order Information : ปรับปรุงให้มองเห็นการขาย คำสั่งซื้อ การตั้งราคา และผลิตภัณฑ์ในคลังสินค้าและการจัดส่งของท่านได้
Material requirement planning : วางแผนความต้องการของวัสถุดิบและทรัพยากรที่ต้องการสำหรับกระบวนการผลิตได้หลายระดับและสามารถรักษาระดับสินค้าคงคลังให้เหมาะสมที่สุดได้คุณอยู่ในขั้นตอนของกระบวนการยืนยันการสาธิต

คำถามที่พบบ่อย

 • การสาธิต SAP Business One ฟรีหรือไม่ ?
  สาธิตฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ
 • การสาธิตใช้เวลานานเท่าไร ?
  โดยปกติ 1-2 ชั่วโมง
 • เราต้องลงนามในสัญญาซื้อหลังจากการสาธิตหรือไม่ ?
  ไม่ใช่เลย. เป็นข้อผูกมัดการสาธิตฟรี
 • ขั้นตอนต่อไปคืออะไรหลังจากสาธิต ?
  เราสามารถช่วยคุณตัดสินใจได้ว่า SAP Business One เหมาะสมกับธุรกิจของคุณหรือไม่