ระบบเครื่องอ่านบาร์โค้ดและการขายสินค้าฝากขาย

ระบบเครื่องอ่านบาร์โค้ด เป็นส่วนหนึ่งของโครงสร้างพื้นฐาน เครือข่ายฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ซัพพอร์ตเป็นหลัก จะประกอบด้วยเครื่องคอมพิวเตอร์พกพา เครื่องพิมพ์ เครื่องสแกนมือถือ ระบบบาร์โค้ดใช้ในการรวบรวมข้อมูลโดยอัตโนมัติ โดยที่การบันทึกด้วยมือใช้เวลามากเกินหรือไม่คุ้มค่า

ลักษณะการฝากสินค้าให้ขายเป็นข้อตกลงทางการค้าที่ฝ่ายหนึ่ง (ผู้ฝากขาย) จัดหาสินค้าให้กับอีกฝ่ายหนึ่ง (ผู้รับฝากขาย) เพื่อขาย ผู้รับฝากขายมีสิทธิส่งคืนสินค้าที่ยังไม่ได้ขายคืนให้แก่ผู้ฝากขาย การฝากขายเรียกอีกอย่างว่าสินค้าฝากขาย

เน็ตซีสฯได้จัดทำเขียนโปรแกรมระบบเครื่องอ่านบาร์โค้ดและการขายสินค้าฝากขาย สำหรับการบันทึกขายสินค้าแบบฝากขายและระบบใช้งานบาร์โค้ด เพื่อสามารถตรวจสินค้าคงเหลือที่ฝากขายไว้ ณ สถานที่ของผู้รับฝากขาย ระบบเครื่องอ่านบาร์โค้ดสามารถตรวจนับจำนวนสินค้าคงเหลือโดยการสแกน อินทีเกรทต่อเชื่อมแบบเรียลไทม์กับฟีเจอร์การตรวจนับสินค้าคงเหลือใน SAP Business One ตลอดจนสามารถอ่านบาร์โค้ด ซีเรียลนัมเบอร์ หรือแบทช์เลขที่ และวันที่สินค้าหมดอายุได้

โปรแกรมเสริม (Add On) ระบบเครื่องอ่านบาร์โค้ดของสินค้าฝากขายเขียนขึ้นโดยภาษา ASP.net และสามารถติดตั้งในแท็บเล็ตหรือโทรศัพท์มือถือได้ มันอินเทอร์เฟซกับโปรแกรม SAP Business One แบบเรียลไทม์โดย API เว๊บเซอร์วิสหรือโดยการจัดตารางเวลาการอัปโหลดแบบแบทช์ไปยัง SAP Business One ในตอนเย็นหลังเลิกงานได้

ระบบเครื่องอ่านบาร์โค้ดสามารถทำงานร่วมกับเครื่องชั่งน้ำหนักและเครื่องพิมพ์บาร์โค้ดหรือรหัสคิวอาร์โค้ด สำหรับการสแกนพร้อมกับวันที่ที่ผลิตและวันหมดอายุ เพื่อพิมพ์ฉลากสำหรับสติกเกอร์ติดฉลากบนบรรจุภัณฑ์หรือบรรจุภัณฑ์ลงในกล่องดังต่อไปนี้:

คุณอยู่ในขั้นตอนของกระบวนการยืนยันการสาธิต

คำถามที่พบบ่อย

 • การสาธิต SAP Business One ฟรีหรือไม่ ?
  สาธิตฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ
 • การสาธิตใช้เวลานานเท่าไร ?
  โดยปกติ 1-2 ชั่วโมง
 • เราต้องลงนามในสัญญาซื้อหลังจากการสาธิตหรือไม่ ?
  ไม่ใช่เลย. เป็นข้อผูกมัดการสาธิตฟรี
 • ขั้นตอนต่อไปคืออะไรหลังจากสาธิต ?
  เราสามารถช่วยคุณตัดสินใจได้ว่า SAP Business One เหมาะสมกับธุรกิจของคุณหรือไม่