การจำหน่ายแบบค้าส่ง

ผู้จัดจำหน่ายแบบค้าส่งจะต้องดำเนินการอยู่ภายใต้แรงกดดันอย่างต่อเนื่องในการให้บริการที่มีคุณภาพสูงในขณะที่ต้องลดต้นทุนและรักษาผลกำไร SAP Business One มีฟังก์ชันที่สนับสนุนความเป็นเลิศในการปฏิบัติงานรวมกับประสิทธิภาพที่มากขึ้นซึ่งเป็นกุญแจสำคัญในการทำกำไรและให้การดำเนินให้มีความยั่งยืน แอปพลิเคชันนี้ช่วยให้คุณปรับปรุงทุกอย่างตั้งแต่การวางแผนความต้องการจากลูกค้าไปจนตลอดถึงสินค้าคงคลังและการจัดการห่วงโซ่ซัพพลายเชนที่ต้องดำเนินการอย่างยืดหยุ่นและแบบบูรณาการอย่างแน่นหนาเพื่อบรรลุถึงความเป็นเลิศในการปฏิบัติงาน

End-to-end visibility : มองเห็นธุรกิจของท่านได้อย่างเต็มที่ รวมถึงการทำบัญชี สินค้าคงคลัง การดำเนินการตามคำสั่งขาย และการส่งสินค้า
Supply chain and supplier management : ปรับปรุงประสิทธิภาพกระบวนการซัพพลายเชนของท่านให้คล่องตัว และสร้างการจัดการเครือข่ายซัพพลายเออร์ของท่าน
Ordering and order processing : ปรับปรุงประสบการณ์ของลูกค้าโดยรวมด้วยสามารถให้มีการสั่งซื้อได้หลายช่องทางและการประมวลผลคำสั่งซื้อที่รวดเร็ว
Reporting : สามารถสร้างรายงานที่รวดเร็วและแม่นยำเกี่ยวกับการจัดส่งขาเข้าและขาออก การจัดการสินค้าคงคลัง และตำแหน่งของสินค้าคุณอยู่ในขั้นตอนของกระบวนการยืนยันการสาธิต

คำถามที่พบบ่อย

 • การสาธิต SAP Business One ฟรีหรือไม่ ?
  สาธิตฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ
 • การสาธิตใช้เวลานานเท่าไร ?
  โดยปกติ 1-2 ชั่วโมง
 • เราต้องลงนามในสัญญาซื้อหลังจากการสาธิตหรือไม่ ?
  ไม่ใช่เลย. เป็นข้อผูกมัดการสาธิตฟรี
 • ขั้นตอนต่อไปคืออะไรหลังจากสาธิต ?
  เราสามารถช่วยคุณตัดสินใจได้ว่า SAP Business One เหมาะสมกับธุรกิจของคุณหรือไม่