การขายสินค้าผ่านรถตู้

ระบบการขายสินค้าผ่านรถตู้โดยเน็ตซีสฯ เป็นโซลูชันที่มีประสิทธิภาพหลากหลายและใช้งานง่ายสำหรับธุรกิจการขายและการจัดจำหน่ายผ่านรถตู้ที่ต้องเคลื่อนย้ายไปในที่ต่างๆ ใช้งานร่วมกันกับ SAP Business One การผสานรวมกันนี้เป็นแบบเรียลไทม์ให้มากกว่าการจัดการการชำระเงินและการบันทึกยอดขาย และเป็นประโยชน์ต่อธุรกิจทุกขนาด

การผสานรวมกันอย่างราบรื่นช่วยให้มั่นใจได้ว่าระบบการขายสินค้าผ่านรถตู้ของเน็ตซีสฯได้ใช้ข้อมูลหลักเดียวกันกับ SAP Business One รหัสสำหรับลูกค้า รหัสรายการสินค้า และราคาสินค้า ด้วยเหตุนี้ ความเชื่อถือได้ของข้อมูลเวอร์ชั่นที่หนึ่งจะถูกเก็บรักษาไว้ทั้งในส่วนหน้าและส่วนหลัง ซึ่งจะช่วยเพิ่มให้มีความถูกต้องของข้อมูล

ระบบการขายสินค้าผ่านรถตู้ของเน็ตซีสฯจะโอนใบสั่งขาย ใบกำกับสินค้าลูกค้า ไปยัง SAP Business One และอัปเดตหลังทำรายการไปยังบัญชีแยกประเภทที่เกี่ยวข้องทันที โดยจะอัปเดตระดับสินค้าคงคลังใน SAP Business One การซิงโครไนซ์ข้อมูลสามารถเกิดขึ้นได้แบบเรียลไทม์ผ่านบริการเว็บเซอร์วิส หรือออฟไลน์โดยใช้โหมดแบตช์อัพโหลดโดยไม่เสี่ยงที่จะสูญเสียข้อมูลธุรกรรมใด ๆ ซึ่งจะไม่ทำให้เกิดข้อมูลที่ซ้ำกัน

เข้ากันได้กับการผสานรวมกันกับบาร์โค้ด ระบบการขายสินค้าผ่านรถตู้ของเน็ตซีสฯจะส่งผลให้การทำธุรกรรมได้รวดเร็วขึ้น เนื่องจากสามารถตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลลูกค้าได้มากขึ้นโดยใช้เวลาที่น้อยลง ผลลัพธ์คือการปรับปรุงการให้บริการลูกค้า มันสามารถเรียกการให้มีส่วนลดได้ถ้ายังมีโปรโมชั่นเปิดอยู่

การแปลงข้อมูลการทำธุรกรรมให้เป็นข้อมูลเชิงลึกที่สามารถนำไปปฏิบัติได้เป็นระบบที่เป็นหนึ่งเดียวจะช่วยให้พ่อค้ามีข้อมูลสามารถตัดสินใจทางธุรกิจได้อย่างถูกต้อง ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับแนวโน้มการขายและความชอบของลูกค้าช่วยให้สามารถให้บริการลูกค้าได้ดียิ่งขึ้นด้วยผลิตภัณฑ์ที่แม่นยำและรับประกันสินค้าที่ถูกต้องในเวลาที่เหมาะสม รายงานเหล่านี้มีความสามารถในการควบคุมธุรกรรมหลายๆร้านได้ ที่สามารถเสนอมุมมองที่รวมเป็นยอดสินค้าคงเหลือ สรุปการขายรายวัน การวิเคราะห์อายุลูกหนี้ และอื่นๆ


คุณอยู่ในขั้นตอนของกระบวนการยืนยันการสาธิต

คำถามที่พบบ่อย

 • การสาธิต SAP Business One ฟรีหรือไม่ ?
  สาธิตฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ
 • การสาธิตใช้เวลานานเท่าไร ?
  โดยปกติ 1-2 ชั่วโมง
 • เราต้องลงนามในสัญญาซื้อหลังจากการสาธิตหรือไม่ ?
  ไม่ใช่เลย. เป็นข้อผูกมัดการสาธิตฟรี
 • ขั้นตอนต่อไปคืออะไรหลังจากสาธิต ?
  เราสามารถช่วยคุณตัดสินใจได้ว่า SAP Business One เหมาะสมกับธุรกิจของคุณหรือไม่