โปรแกรมการวางแผนเพื่อการผลิต

การวางแผนเพื่อการผลิตสินค้าเป็นการวางแผนและเป็นการจัดสรรวัตถุดิบ พนักงาน และเวิร์กสเตชันให้เพียงพอต่อการดำเนินการตามใบสั่งผลิตให้ตรงเวลา แผนเพื่อการผลิตมักจะถูกกำหนดโดยผู้จัดการฝ่ายผลิตที่ดูแลจัดสรร พื้นที่ทำการผลิต การจัดการกับใบสั่งผลิตเพียงสองสามรายการในสเปรดชีตนั้นอาจได้ผลดี แต่สำหรับโรงงานผลิตขนาดใหญ่ ความซับซ้อนจะเพิ่มขึ้นอย่างมาก การวางแผนการผลิตจะช่วยในการวางแผนการจัดหาวัตถุดิบตามปริมาณของผลิตภัณฑ์สูตรสำเร็จรูปที่จะผลิต.นอกจากนี้ยังส่งผลกระทบต่อสินค้าคงคลัง กระแสเงินสด การขาย และการจัดจำหน่าย

เน็ตซีสฯ ได้จัดเตรียมเขียนโปรแกรมเสริม (Add On) สำหรับการวางแผนงานการผลิตเพื่อรองรับความต้องการกับการคาดการณ์สำหรับผลิตภัณฑ์ของท่าน การวาดวางแผนการคาดการณ์ให้เหมาะสมในการผลิตปริมาณขั้นต่ำของสินค้าสำเร็จรูปที่จะผลิต และการวางแผนการจัดหาวัตถุดิบด้วย

API สำหรับการธนาคารออนไลน์มีประโยชน์ในทุกด้าน ซึ่งสถาบันการเงินหลายแห่งเลือกใช้ API เพื่อนำเสนอบริการออนไลน์แก่ลูกค้าของตน เพื่อปรับตัวให้เข้ากับยุคเทคโนโลยีที่ทำให้ชีวิตง่ายขึ้นสำหรับลูกค้าของธนาคาร ประโยชน์ของมันมีตั้งแต่การลดต้นทุน การปรับบริการให้เหมาะสม และการลดเวลาที่ใช้ในการทำธุรกรรม เพิ่มรายได้และการอำนวยความสะดวกในทุกความต้องการของผู้ที่ยอมรับ ดังนั้นเน็ตซีสฯ ได้นำเขียนโปรแกรมการทำแบงค์อินเทอร์เฟซซิ่ง มาใช้สำหรับการชำระเงินออนไลน์ให้กับลูกค้าของเรา ที่อินเทอร์เฟซซิ่งเข้ากับการบริการธนาคารด้วย SAP Business One ทั้งในแบบเรียลไทม์และ/หรือตามกำหนดเวลาการอัพโหลด โปรแกรมเสริมแบงค์อินเทอร์เฟซซิ่ง สร้างขึ้นโดยการเขียนโปรแกรมด้วยภาษาของ SAP SDK ซึ่งจะติดเป็นพอร์ตหนึ่งของฟีเจอร์ใน SAP Business One สามารถอัปเกรดโปรแกรมเสริม แบงค์อินเทอร์เฟรซซิ่งนี้พร้อมกับการอัปเกรดเวอร์ชันของ SAP Business One ได้คุณอยู่ในขั้นตอนของกระบวนการยืนยันการสาธิต

คำถามที่พบบ่อย

 • การสาธิต SAP Business One ฟรีหรือไม่ ?
  สาธิตฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ
 • การสาธิตใช้เวลานานเท่าไร ?
  โดยปกติ 1-2 ชั่วโมง
 • เราต้องลงนามในสัญญาซื้อหลังจากการสาธิตหรือไม่ ?
  ไม่ใช่เลย. เป็นข้อผูกมัดการสาธิตฟรี
 • ขั้นตอนต่อไปคืออะไรหลังจากสาธิต ?
  เราสามารถช่วยคุณตัดสินใจได้ว่า SAP Business One เหมาะสมกับธุรกิจของคุณหรือไม่