การดำเนินการ

เน็ตซีสฯใช้ทรัพยากรและการใช้งานที่ประสบความสำเร็จมากมายในการขึ้นระบบโปรแกรมบน Microsoft SQL และ SAP HANA ในช่วงมากกว่า 10 ปีที่ผ่านมา มีความสามารถในการดำเนินโครงการให้ประสบความสำเร็จตั้งแต่เริ่มต้นจนถึงขั้นตอนการทำงานจริงและอื่นๆ

เรามีทีมงานมืออาชีพที่ผ่านการรับรองของเรา ได้นำความรู้และประสบการณ์ที่เหมาะสมมาเพื่อรองรับความต้องการที่หลากหลายของลูกค้าของเรา และช่วยให้ลูกค้าของ เราสามารถเพิ่มมูลค่าสูงสุดจากการลงทุน เราใช้เทมเพลตที่ทำการสร้างไว้ล่วงหน้าเพื่อส่งมอบ SAP Business One ให้ตรงเวลาด้วยต้นทุนต่ำตามแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุด ของทุกอุตสาหกรรม

เน็ตซีสฯปฏิบัติตามแนวทางที่มีระเบียบวินัยเพื่อวางวิธีการที่ได้รับการพิสูจน์แล้วโดยอิงตามเฟรมเวิร์กของ SAP แบบระเบียนวิธีการแบบเร่ง โดยให้แนวทางและเนื้อหาที่ ชัดเจนแก่ทีมงานโครงการเพื่อให้สอดคล้องกับเป้าหมายและวัตถุประสงค์ที่ต้องการของโครงการ

ระเบียบวิธีปฏิบัติ

 

ขั้นตอนระเบียบวิธีการดำเนินการ AIP ของเราประกอบด้วยองค์ประกอบหลักห้าประการ:


การเตรียมงานโครงการ

     ในขั้นตอนนี้ มีการจัดประชุมเพื่อหารือเกี่ยวกับเป้าหมายและวัตถุประสงค์ของโครงการและกลยุทธ์ในการดำเนินการความพร้อมใช้งานของฮาร์ดแวร์,ซอฟต์แวร์ และข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจจะส่งผลต่อหมายกำหนดการ การส่งมอบที่นำเสนอการกำหนดตัวผู้ดำเนินการของทีมและการจัดสรรทรัพยากรเกิดขึ้นและโครงสร้างแผนการรายงานถูกกำหนดเพื่อสร้างสายการสื่อสาร อำนาจหน้าที่ และความรับผิดชอบ มีการกำหนดขั้นตอนกระบวนการไว้อย่างชัดเจนเพื่อการจัดการกับคำขอเปลี่ยนแปลง หากมี

ธุรกิจแบบพิมพ์เขียว

     นี่เป็นช่วงเวลาสำคัญเนื่องจากทำหน้าที่เป็นรากฐานสำหรับการกำหนดกระบวนการทางธุรกิจในอนาคตสำหรับการนำไปปฏิบัติเมื่อเปรียบเทียบกับสถานการณ์ที่จะเป็นไปได้ตามสถานการณ์ การจัดเวิร์กช็อปที่เกี่ยวข้องกับผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านที่สามารถอธิบายกระบวนการทางธุรกิจและข้อกำหนดจากระบบใหม่ได้ เป้าหมายและวัตถุประสงค์ของโครงการและกำหนดการของโครงการสามารถปรับได้ในขั้นตอนนี้ ผลลัพธ์สุดท้ายของการประชุมเชิงปฏิบัติการนี้คือ ‘เอกสารแบบพิมพ์เขียว’ ซึ่งทำหน้าที่เป็นเอกสารพื้นฐานในการใช้เพื่อดำเนินการตามจริง

โครงการสร้างระบบให้เป็นจริง

     ในขั้นตอนนี้ทีมงานผู้ดำเนินการจะทำการตั้งค่าระบบ การติดตั้งซอฟต์แวร์และการกำหนดค่าเพื่อใช้ในกระบวนการทางธุรกิจและข้อกำหนดทางเทคนิคที่ต้องการที่ระบุและจัดทำเป็นเอกสารใน ‘แบบพิมพ์เขียว' ในการย้ายข้อมูลหลัก หากการดำเนินการในขั้นตอนนี้ได้มีการกำหนดค่าและได้รับการตรวจสอบแล้ว ทีมงานโครงการจะทำการตรวจสอบการบำรุงรักษาเชิงป้องกันเพื่อให้แน่ใจว่าระบบ SAP จะให้การทำงานได้มีประสิทธิภาพสูงสุด

การเตรียมงานขั้นสุดท้าย

     ในขั้นตอนนี้ ผู้ใช้งานจะอยู่ห่างจากระบบที่ต้องการเพียงไม่กี่ก้าว เราให้ความสำคัญกับการถ่ายทอดความรู้ผ่านการฝึกอบรมและ UAT (การทดสอบการยอมรับของผู้ใช้) เพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขาพร้อมที่จะทำงานบนระบบ SAP ตามเงื่อนไขจริงที่ต้องการ ระบบต้องผ่านการตรวจสอบขั้นสุดท้ายสำหรับการทดสอบการทำงานและปัญหาเปิดที่สำคัญ หากจำเป็นต้องแก้ไขก่อนที่จะไปยังขั้นตอนถัดไป Cutoff date เป็นวันที่สำคัญ ที่ควรจะตกลงกันเพื่อทริกเกอร์ระบบ SAP ในโหมดที่จะ Go Live

Go Live และ ซัพพอร์ต

     การเข้าถึงขั้นตอนการใช้งานจริงหมายความว่าระบบ SAP Business One พร้อมที่จะใช้งานในสภาพแวดล้อมการทำงานจริง ดังนั้นระบบจึงถูกใช้ในการปฏิบัติงานเป็นประจำวันและได้รับการตรวจสอบอย่างใกล้ชิดโดยทีมงานซัพพอร์ตเพื่อแก้ไขปัญหาที่อาจจะเกิดขึ้น ในกระบวนการทางธุรกิจที่ใช้งานอยู่ การลงนามเพื่อปิดโครงการในการส่งมอบ สำหรับโครงการที่ประสบความสำเร็จ โดยโครงการจะทำการส่งมอบให้กับลูกค้าอย่างเป็นทางการ แผนการซัพพอร์ตหลังใช้งานจริงอาจเกิดขึ้นได้ขึ้นอยู่กับความต้องการของลูกค้า


คุณอยู่ในขั้นตอนของกระบวนการยืนยันการสาธิต

คำถามที่พบบ่อย

 • การสาธิต SAP Business One ฟรีหรือไม่ ?
  สาธิตฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ
 • การสาธิตใช้เวลานานเท่าไร ?
  โดยปกติ 1-2 ชั่วโมง
 • เราต้องลงนามในสัญญาซื้อหลังจากการสาธิตหรือไม่ ?
  ไม่ใช่เลย. เป็นข้อผูกมัดการสาธิตฟรี
 • ขั้นตอนต่อไปคืออะไรหลังจากสาธิต ?
  เราสามารถช่วยคุณตัดสินใจได้ว่า SAP Business One เหมาะสมกับธุรกิจของคุณหรือไม่