การพัฒนา API

การพัฒนา API ช่วยให้บุคคลที่สามเข้าถึงเพื่อรวมข้อมูลและทรัพยากรของท่านเข้ากับไซต์และแอปพลิเคชันสาธารณะหรือส่วนตัวของพวกเขา

API (Application Programming Interface) คือชุดคำสั่งการเขียนโปรแกรมที่จำเป็นสำหรับการเข้าถึงฐานข้อมูล บริการออนไลน์ และแหล่งข้อมูลอื่นๆ สำหรับการใช้ งานทางธุรกิจ บริการของเราจะให้บริการในการเขียนโปรแกรม API เพื่อสามารถ อินทีเฟรซเพื่อให้องค์กรต่างๆ สามารถผสานรวมเครื่องมือและฟังก์ชันการทำงานที่ หลากหลายขึ้นเรื่อยๆ แบบไดนามิก ไม่ว่าจะเป็นการปรับปรุงโซลูชันที่สร้างไว้แล้วหรือเพื่อสร้างโซลูชันใหม่ นักพัฒนาโปรแกรม API ของเน็ตซีสฯมีทักษะในการ ประมวลผลและความเชี่ยวชาญในการพัฒนาการอินทีเฟรซโดย API มาหลายปีและผ่านแพลตฟอร์มเป็นจำนวนมาก การให้บริการประกอบด้วยการออกแบบ การ นำไปใช้ และการบูรณาการเชื่อมต่อของ API แบบเรียลไทม์หรือแบบอัพโหลดโดยแบทช์ตามกำหนดเวลา
ในการนำไปใช้ครั้งแรก เป็นการผสานรวมโอเพนซอร์สและ API ของบุคคลที่สามนั้น เราจะปฏิบัติตามแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดเท่าที่ได้มีประสบการณ์มา เรารวมโครงสร้าง และขั้นตอนทางธุรกิจที่แตกต่างกัน เพื่อให้เชื่อมต่อแอพปัจจุบันกับคุณสมบัติฟีเจอร์การบริการจากเว็บ และให้สามารถซิงโครไนซ์ข้อมูลระหว่างแอปพลิเคชันได้

ตัวอย่างเช่น


 

Reference Sites:คุณอยู่ในขั้นตอนของกระบวนการยืนยันการสาธิต

คำถามที่พบบ่อย

 • การสาธิต SAP Business One ฟรีหรือไม่ ?
  สาธิตฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ
 • การสาธิตใช้เวลานานเท่าไร ?
  โดยปกติ 1-2 ชั่วโมง
 • เราต้องลงนามในสัญญาซื้อหลังจากการสาธิตหรือไม่ ?
  ไม่ใช่เลย. เป็นข้อผูกมัดการสาธิตฟรี
 • ขั้นตอนต่อไปคืออะไรหลังจากสาธิต ?
  เราสามารถช่วยคุณตัดสินใจได้ว่า SAP Business One เหมาะสมกับธุรกิจของคุณหรือไม่